1
Bạn cần hỗ trợ?
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ KỶ YẾU DOANH NGHIỆP
Tháng Chín 29, 2019
Show all

Bút Gỗ Khắc Tên Giao Nhanh TP.HCM

Bút Gỗ Khắc Tên Giao Nhanh TP.HCM

   Bên cạnh những sản phẩm bút khắc tên, bút gỗ cao cấp cũng là một trong những sản phẩm của gỗ được lựa chọn bởi nhiều người sử dụng.

   Chúng được người dùng ưu tiên sử dụng bởi có những cái riêng mà bút thông thường không có được. 

 

 

 

Khái niệm

Bút gỗ cao cấp là những sản phẩm bút được làm từ các loại gỗ có chất lượng cao, tốt, vượt trội hơn so với những sản phẩm khác. Chính chất liệu làm vỏ bút đã mang đến cho sản phẩm sự “cao cấp” của dòng sản phẩm này.

 

Đặc điểm

Sản phẩm được làm từ các loại gỗ tốt, gỗ chất lượng hàng đầu trong các loại gỗ, cụ thể là một số loại gỗ như : gỗ sưa, gỗ bách tùng, gỗ hương, gỗ đinh,sến, tàu, lim..là những loại gỗ chất lượng hàng đầu. Chính những loại gỗ cao cấp này đã làm nên sự “cao cấp” cho mỗi sản phẩm bút được tạo thành
 

 

   Đa số bút gỗ cao cấp thường là những loại bút mực, sử dụng các loại mực bút chứ không sử dụng ngòi bút bi như các loại bút bằng gỗ thông thường.

   Một số bộ phận bút được làm bằng kim loại, có thể mạng vàng, đính kim cương.. để thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng.

   Giá cả của chúng tương đối cao so với các loại sản phẩm bút thông thường, bởi chúng ở một đẳng cấp khác, đẳng cấp vượt trồi hơn hẳn so với các loại bút kia.

   Có thể khắc chữ, khắc laser lên bề mặt sản phẩm để làm đẹp, tăng thêm tính các nhân hóa, tuy nhiên, rất ít khi chúng được khắc, bởi giá thành của chúng tương đối cao, chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ thiệt hại đến sản phẩm. Tuy nhiên, dù không khắc laser thì sản phẩm vẫn có chất lượng hơn hẳn các loại bút thường.

 

 

Những loại bút cao cấp

Viết gỗ cao cấp thường được chia làm các loại khác nhau, chúng thường phụ thuộc vào chât liệu làm gỗ, tên của chúng có thể gọi như sau :

  • Bút cao cấp gỗ sưa
  • Bút cao cấp gỗ sồi
  • Viết gỗ cao cấp gỗ hương
  • Viết gỗ cao cấp gỗ đinh

Dù là loại gỗ nào đi nữa, thì chúng thật sự là những sản phẩm chất lượng và tuyệt vời.

Công dụng của bút

   Những sản phẩm “cao cấp” của bút thường được dùng làm quà tặng cho những người “đặc biệt”, có tầm quan trọng cao, như các khách hàng lớn, sếp, các đối tác quan trọng, những người có tầm ảnh hưởng lớn, cán bộ, nhân viên cấp cao..

   Dĩ nhiên cũng có thể sử dụng nó làm quà tặng cho khách hàng, hoặc sự kiện, lễ hội, tuy nhiê, như vậy sẽ tốt rất nhiều chi phí cho lĩnh vực này, bởi giá của chúng cao hơn rất nhiều lần so với bút thông thường mà.

 

 

   Cây bút vừa có thể làm vật phẩm sử dụng, cũng có thể dùng làm vật trang trí, lại thể hiện được phong cách của người sử dụng cũng như của người tặng. Nếu sử dụng làm thương hiệu thì cũng rất tốt.

   Hiện tại, Công ty VietFirst chúng tôi đang cung cấp bút, viết gỗ cao cấp và nhiều sản phẩm bút gỗ khắc tên thông thường khác. hãy liên hệ ngay để sở hửu những chiếc bút chất lượng, giá cả vừa phải với chất liệu gỗ.