1
Bạn cần hỗ trợ?
Profile công ty là gì? Cách thiết kế profile để thu hút nhà đầu tư
Tháng Bảy 8, 2019
Thiết kế Catalogue sáng tạo, chuyên nghiệp tại TPHCM
Tháng Tám 2, 2019
Show all

Những điều cần lưu ý khi thiết kế Name card

Những điều cần lưu ý khi thiết kế Name card

nhung-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-name card

Ở xã hội phát triển như hiện nay bạn có thể bắt gặp Name card ở bất kì đâu, những thông tin cần thiết về cá nhân hoặc 1 doanh nghiệp. Việc sử dụng Name card hiện đang khá là phổ biến, nhưng nếu như bạn có 1 tấm Name card đẹp, sinh động, đầy đủ những thông tin cần thiết, quảng bá hình ảnh rất bắt mắt. Đối tác nhìn  thấy Name card của bạn liền có lòng tin.

mau-name-card- dep

Vì vậy, vấn đề ở đây là làm thế nào để bạn hiển thị hết tất cả nội dung cần gửi gắm tới khách hàng trên một tấm Name card đơn giản mà hiệu quả?

Nội dung

Thông thường, chính bạn là người trao tận tay Name card của mình cho khách hàng, do đó, không nên che giấu những chi tiết chính, thông tin chính của bạn trong một mớ lộn xộn là những đoạn văn bản không cần thiết.

Vì thế, nên sử dụng tối đa những nội dung đã được chắt lọc, và sắp xếp nó sao cho hợp lý và ấn tượng nhất. Bạn cần phải biết rằng điều gì làm cho bạn trở  nên nổi bật giữa đám đông? Hãy cố gắng làm cho nó thật đơn giản và dễ nhớ nhất có thể.

thiet-ke-name-card

Thiết kế

Nếu thiết kế của bạn trông không chuyên nghiệp, đó sẽ trở thành vấn đề của bạn. Một thiết kế chi tiết và phức tạp không phải là một thiết kế tốt vì có thể sẽ bị mất chi tiết khi in (đặc biệt đối với logo) và  gây ra sự khó đọc.

Bạn cần phải thấy rằng sự cân bằng giữa thiết kế và nội dung là rất quan trọng. Bạn cần phải để cho thiết kế của bạn có không gian để “thở” và đôi khi đó là những chỗ thú vị cho khách hàng ghi chú thêm trên Namecard của bạn.

in-name-card-nhanh

Màu sắc

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực ra màu sắc luôn thấm nhuần với các mối quan hệ và ý nghĩa. Nếu bạn chọn màu sắc phù hợp với thông điệp của bạn, nó sẽ hiện thị một cách vô thức tất cả những gì mà bạn muốn truyền tải.

in-name-card-go-vap

 

Chất lượng in

Một doanh nghiệp tốt, một thương hiệu gây chú ý với khách hàng cần phải bảo đảm chất lượng in tốt. Với một sản phẩm chất lượng in thấp, có thể là thảm họa cho cái nhìn và cảm giác về tấm Namecard của bạn, hay nói cách khác là một cái nhìn không tốt về thương hiệu của bạn.

Nếu bạn chỉ vì tiết kiệm một chút ít tiền mà cung cấp cho khách hàng những bản thiết kế được in trên một chất lượng thấp, điều đó sẽ gây ảnh hưởng trái ngược lại với những gì bạn đang mong đợi.

Giấy và chất liệu

Cho dù bạn có thích nó hay không, chất lượng về giấy mà bạn đang sử dụng sẽ nói điều gì đó về thương hiệu của bạn. Chất liệu giá rẻ, giấy mỏng, có thể đưa đến cái nhìn không tốt, ấn tượng ban đầu không hoàn hảo. Cảm giác khi cầm Namecard với chất liệu tốt luôn là một điều quan trọng.

Nếu bạn chọn nhựa hay kim loại, nên suy nghĩ cẩn thận, một Namecard cứng ngắc có thể nói lên một đặc điểm nào đó tương tự trong kinh doanh của bạn.

in-nhanh-name-card-gia-re-tphcm

Kích thước

Như mọi người đều biết, vấn đề về kích thước luôn là một sự lựa chọn khôn ngoan. Namecard nhỏ hơn có thể là một sự mới mẻ, sáng tạo hoặc dễ thương, trong khi quy mô kinh doanh của bạn lớn, có thể giúp bạn nổi bật.

Tuy nhiên, thường thì một tấm card nhỏ sẽ phù hợp hơn, một tấm card quá khổ sẽ nhận được sự vứt bỏ vì nó hoàn toàn không phù hợp khi bỏ gọn gàng vào ví.

thiet-ke-name-card-gia-re

Vì thế, trước khi in danh thiếp của bạn, bạn nên xem xét những vấn đề này. Cần xác định rõ những gì bạn muốn tấm Namecard thực sự nói về bạn và thương hiệu của bạn. Nếu bạn làm được những điều này, bạn có thể nhận được những cuộc gọi quan trọng hơn rất nhiều.